Thông báo thay đổi LOGO NDT !

Công ty Cổ Phần phát triển kỹ thuật NDT – NDT JSC xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, nhà thầu cơ điện NDT JSC đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban giám đốc công ty quyết định thay đổi logo công ty kể từ ngày 31 tháng 03 năm 2017.

Ý nghĩa của logo mới:

1. Ý tưởng hình thành : Logo sử dụng phương pháp Typography, tên thương hiệu được cách điệu thành một khối hình thống nhất và hài hòa. Phần âm bản chữ D và T tạo thành hình số 1 diễn tả mục tiêu phát triển đi đầu và khẳng định chất lượng đi đầu của doanh nghiệp. Khối chữ D và T còn tạo nên hình ảnh các công trình, là đối tượng khách hàng mà sản phẩm dịch vụ cơ điện của doanh nghiệp hướng đến. Công trình vút cao mạnh mẽ, thể hiện sự phát triển và lớn mạnh không ngừng.

2.Font chữ:
Logo sử dụng font cứng cáp, được phối hợp hài hòa với biểu tượng.

3. Màu sắc:
Logo sử dụng tông xanh – đỏ, xanh là màu của sự an toàn, đáng tin cậy và còn là màu của sự uy tín. Màu đỏ thể hiện tốc độ nhanh chóng và đồng thời cũng là màu của thành công và chiến thắng, phù hợp với những đặc tính như tự tin và chuyên nghiệp của thương hiệu.

Nhân đây, công ty chúng tôi cũng xin được nói lời tri ân tới các Chủ đầu tư, nhà thầu chính và các đối tác đã hợp tác, ủng hộ nhiệt tình chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới với chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng, Đối tác thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.

NDT JSC