Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

Tại NDT, chúng tôi luôn quan niệm sâu sắc:

“Mọi người sẽ nhớ đến bạn qua những việc bạn làm, mà không phải
qua những điều bạn nói”

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn trân trọng và cố gắng làm tốt nhất những công việc mà mình có được. Thành lập năm 2007, trải qua rất nhiều công trình với tiêu chuẩn quốc tế, đạt chất lượng cao, Công ty NDT liên tục phát triển, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là một Nhà thầu: chuyên nghiệp, trách nhiệm, một đối tác tin cậy trong lĩnh vực Cơ – Điện công trình.

An toàn và Chất lượng làm nên sự khác biệt!
Nhận thức rõ: các hệ thống kỹ thuật cơ-điện quyết định tính hiện đại và tiện nghi của các công trình. Bằng sự đam mê nghề nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc, sáng tạo, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, tiết kiệm, hoàn thành công trình đảm bảo tuyệt đối an toàn, chất lượng tốt, đúng và vượt yêu cầu về tiến độ, giá thành hợp lý, thỏa mãn sự mong đợi của Khách hàng. Chúng tôi biết ơn sự hợp tác của các Chủ đầu tư, Đối tác và Quý vị bằng cách nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt công việc.

Tự hào với kết quả đạt được, hợp tác với trách nhiệm cao của mỗi cá nhân, cố gắng làm việc hết mình, chúng tôi tự tin vững bước trên con đường kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn. Chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Quý vị!

Trân trọng,
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Phạm Mạnh Cường

Đối tác
Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật NDT luôn tâm niệm sâu sắc: “Mọi người sẽ nhớ đến bạn qua những việc bạn làm chứ không phải những điều bạn nói.” Nhờ đó, từ khi thành lập vào năm 2007 tới nay, trải qua rất nhiều công trình đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, Công ty NDT liên tục phát triển và được khách hàng trong – ngoài nước đánh giá là một nhà thầu chuyên nghiệp, trách nhiệm, một đối tác tin cậy trong lĩnh vực Cơ – Điện công trình.
2017 copyright NDT - All rights reserved. Developed by SAOKIM